Search
Thứ 3, 18/09/2018, 18:11 PM

Honda Ô Tô Tây Hồ tổ chức chương trình đào tạo lái xe an toàn 2018

(Ô tô) - Ngày 15/9 vừa qua, Honda Ôtô Tây Hồ kết hợp với Công ty Honda Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình đào tạo Lái xe an toàn cho hơn 40 khách hàng tại thành phố Vĩnh Yên

Ngày 15/9 vừa qua, Honda Ôtô Tây Hồ kết hợp với Công ty Honda Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình đào tạo Lái xe an toàn cho hơn 40 khách hàng tại thành phố Vĩnh Yên. Đây là hoạt động thường niên trong nhiều năm qua của Honda Ôtô Tây Hồ nhằm khuyến khích khách hàng không ngừng trau dồi kiến thức và kỹ năng Lái xe an toàn, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông.

Honda Ô Tô Tây Hồ tổ chức chương trình đào tạo lái xe an toàn 2018

 

8h sáng, các khách hàng đã có mặt đông đủ tại Trung tâm đào tạo Lái xe an toàn của Công ty Honda Việt Nam để tham dự chương trình. Ông Lê Văn Tần – Giám đốc đại lý Honda Ôtô Tây Hồ đã phát biểu khai mạc, giới thiệu về mục đích của khóa đào tạo và cảm ơn các khách hàng đã tham gia chương trình.

Honda Ô Tô Tây Hồ tổ chức chương trình đào tạo lái xe an toàn 2018Tiếp đó, các chuyên viên huấn luyện của Honda Ôtô Tây Hồ đã hướng dẫn khách hàng về tầm quan trọng cũng như những kĩ năng cơ bản của việc Lái xe an toàn. Sau mỗi nội dung hướng dẫn là khoảng thời gian để giải đáp các thắc mắc của khách hàng, cơ hội để khách hàng trao đổi, thảo luận và đưa ra các tình huống thực tế khi vận hành xe.

Honda Ô Tô Tây Hồ tổ chức chương trình đào tạo lái xe an toàn 2018Honda Ô Tô Tây Hồ tổ chức chương trình đào tạo lái xe an toàn 2018

Sau nội dung đào tạo lý thuyết, các khách hàng được tham gia các bài thực hành. Khách hàng được hướng dẫn một số thao tác cần thiết trước khi lái xe như: Kiểm tra xe, Điểm mù và cách lên xuống xe an toàn, Cảm nhận không gian xe và tư thế Lái xe an toàn. Những tình huống và thắc mắc của khách hàng cũng được tổng hợp giải đáp và hướng dẫn thực hành trực tiếp trên xe.

Honda Ô Tô Tây Hồ tổ chức chương trình đào tạo lái xe an toàn 2018Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng khách hàng vẫn rất nhiệt tình tham gia thực hành các tình huống “Ghép xe song song”, “Kỹ thuật cua vòng cọc tiêu”, “Cảm nhận ABS” và “Bài tổng hợp Fi-A (Cảm nhận góc lái)”. Đây là những nội dung đem lại sự thích thú nhất cho các khách hàng với những tình huống tham gia giao thông rất thực tế và hữu ích.

 

Honda Ô Tô Tây Hồ tổ chức chương trình đào tạo lái xe an toàn 2018Honda Ô Tô Tây Hồ tổ chức chương trình đào tạo lái xe an toàn 2018Honda Ô Tô Tây Hồ tổ chức chương trình đào tạo lái xe an toàn 2018

Kết thúc chương trình, Đại diện Honda Ôtô Tây Hồ đã trực tiếp lắng nghe những  của khách hàng về khóa học và tặng quà cảm ơn khách hàng. Các học viên cũng được Công ty Honda Việt Nam cấp chứng chỉ đã hoàn thành khóa đào tạo Kỹ năng Lái xe ô tô an toàn. Các phần thưởng có giá trị đã được trao cho các học viên xuất sắc của khóa học. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ tất cả khách hàng tham dự, mọi người đều cảm thấy rất hứng thú khi được trang bị những kiến thức thiết thực và bổ ích như vậy.

Honda Ô Tô Tây Hồ tổ chức chương trình đào tạo lái xe an toàn 2018

Honda Ô Tô Tây Hồ tổ chức chương trình đào tạo lái xe an toàn 2018Honda Ô Tô Tây Hồ tổ chức chương trình đào tạo lái xe an toàn 2018Honda Ô Tô Tây Hồ tổ chức chương trình đào tạo lái xe an toàn 2018

Hy vọng chương trình này sẽ giúp khách hàng nâng cao kỹ năng lái xe cũng như củng cố các kiến thức về an toàn giao thông để có được sự an toàn trên mỗi chặng đường, góp phần xây dựng một giao thông văn minh và an toàn tại Việt Nam.

 


Xe máy

2017 Yamaha FZ25 có xứng đáng là “chúa tể đường phố”?
2017 Yamaha FZ25 được tung hô là “chúa tể mới của các xe đường phố” vượt mặt cả đối thủ...
 
Giá 56,3 triệu đồng với Honda CBR150R màu mới
2017 Honda CBR150R có thêm hai tùy chọn màu mới vừa được ra mắt tại Đông Nam Á cạnh tranh...
 
Honda CB900 độ đậm chất
Xu hướng hòa trộn giữa các phong cách xe vào nhau ngày càng phổ biến, chiếc Honda CB900 độ của...
 
Honda Vario 150 và Vario 125 có giá 31 triệu đồng
Chi nhánh ủy quyền PT Astra Honda Motor tại Indonesia mới đây đã tung ra “màu áo” mới dành cho...

Phương tiện khác

Xe đạp điện nhẹ nhất hành tinh
Cùng tìm hiểu 10 chiếc xe đạp điện nhẹ nhất trên thế giới.
 
Trời mưa đi xe phải biết mẹo này
Khi trời mưa, tầm nhìn bị hạn chế, mặt đường trơn trượt có thể gây nguy hiểm. Do vậy, bạn...
 
Xe đạp làm từ đồ tái chế
Một doanh nhân người Mexico đã tạo ra một chiếc xe đạp sinh thái, giúp bảo vệ môi trường hiệu...
 
Xe đạp nhẹ nhất thế giới PG Bugatti Bike
PG Bugatti Bike được mệnh danh là siêu xe đạp nhẹ nhất thế giới với trọng lượng dưới 5 kg....

Xe 360

Cuộc đua tam mã sedan cỡ B thị trường Việt
Sau 4 tháng, Toyota Vios, Hyundai Accent và Honda City đang bám đuổi sát sao với khoảng 7.300 xe bán...
 
Bộ Tài chính đề xuất giảm 50% lệ phí trước bạ với ôtô điện
Bộ Tài chính đề xuất mức thu lệ phí trước bạ lần đầu với ôtô điện chỉ bằng một nửa...
 
Nghịch cảnh nhân sự ngành xe điện
Các công ty xe điện đang săn tìm những người làm "thuật toán" với mức lương không giới hạn, trong...
 
Honda City thêm bản giá rẻ 499 triệu đồng
City bản E cắt bớt trang bị so với bản G, vành sắt, ghế nỉ, không có màn hình, camera...
Top
Điện thoại:

Tin Mới Daily - tinmoidaily.com. All Right Reserved

Luôn cập nhật tin mới hay nhất, nóng hổi nhất

Tinmoidaily.com giữ bản quyền trên website này

Liên hệ: [email protected]

3.33146 sec| 933.906 kb