Search
Thứ 4, 20/12/2023, 13:00 PM

‘Tích tiểu thành đại' từ tài khoản tích luỹ chỉ với 2000 đồng

(Tài chính) - Khác với hình thức gửi tiết kiệm thông thường yêu cầu một khoản tiền đủ lớn để hưởng lãi suất ngân hàng, hình thức tạo tài khoản tiết kiệm dạng tích luỹ đang tạo ra một xu thế tăng năng suất số tiền nhàn rỗi với điều kiện cho phép linh hoạt bổ sung nguồn vốn bất cứ lúc nào.

Tài khoản tích lũy từ 2000 đồng với mỗi năm đạt 3,5%

‘Tự do tài chính’ là một trong những từ khóa lặp đi lặp lại trong thời kỳ thị trường có nhiều biến động, một khoản tiền nhàn rỗi khi ngồi yên sẽ mất dần giá trị ban đầu. Xu hướng độc lập và tự do tài chính cũng đang lan tỏa nhanh chóng khi nhu cầu về làm chủ chi tiêu, tận dụng tối đa số tiền nhàn rỗi để đầu tư sinh lời. 

Sau sự chao đảo của thị trường năm nay, người dùng trở nên e dè hơn với các hình thức đầu tư ‘sinh lời khủng' như đầu tư chứng khoán, đầu tư bất động sản. Thay vào đó, gửi tiết kiệm là một trong những cách đầu tư tiền thông minh ổn định và an toàn hơn hẳn. Đây cũng là kênh đầu tư chỉ có tăng không sợ lỗ đáp ứng nhu cầu của đa số người dùng Việt Nam. 

Không giống hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn yêu cầu sở hữu khoản tiền khá lớn, tiết kiệm tích lũy cho phép nạp/rút tiền linh hoạt không ảnh hưởng đến số tiền lời với số tiền vốn ban đầu cực thấp. Dịch vụ mở ‘Tài khoản tích lũy’ tại Viettel Money hiện nay sẵn sàng hỗ trợ khách hàng gửi tiết kiệm với vốn ban đầu chỉ với 2000 đồng. Từ đó, khách hàng có thể chủ động hơn trong kế hoạch tài chính và hiện thực hóa những dự định trong tương lai như mua nhà, mua xe, đi du học, du lịch, nộp học phí,... Với thanh khoản, quy trình, thủ tục chuyên nghiệp trong chính sách ưu đãi, lãi suất rõ ràng, gửi tiết kiệm tích lũy đảm bảo tính minh bạch và độ an toàn cao.

Với khả năng sinh lời từ số tiền vốn thấp, hình thức nộp tiền định kỳ từ gửi tiết kiệm tích lũy giúp khách hàng nhận được tiền lãi nhiều hơn nhờ tiền gửi gốc tăng đều mỗi ngày. Các thủ tục đăng ký, và nạp thêm tiền vào ‘Tài khoản tích luỹ' được thực hiện trên Viettel Money nhanh gọn và dễ dàng theo dõi, bám sát quá trình sinh lời từ các khoản tiền nhàn rỗi. 

‘Tích tiểu thành đại' từ tài khoản tích luỹ chỉ với 2000 đồng

Dịch vụ ‘Tài khoản tích lũy - Sinh lời mỗi ngày’ là ​ sản phẩm giúp khách hàng sinh lời từ khoản tiền nhàn rỗi và giúp việc xây dựng thói quen tích lũy trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Đây là sản phẩm của Công ty Cổ phần đầu tư VAM, giúp người dùng góp vốn hợp tác kinh doanh với VAM trên nền tảng ứng dụng Viettel Money. Vốn hợp tác của người dùng sẽ được quản lý bởi Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Amber.

Nhận lợi nhuận vượt tốc ngay sau gửi tiết kiệm

Với vai trò là hệ sinh thái thương mại, tài chính số, Viettel Money tiến hành mở rộng giải pháp tiết kiệm tích lũy online với thao tác thân thiện, đơn giản cùng  mức độ an toàn tuyệt đối dựa trên thiết lập bảo mật  thông tin cá nhân cũng như hợp đồng điện tử. Điểm nổi bật của ‘Tài khoản tích luỹ' trên Viettel Money là từ một số tiền ban đầu cực nhỏ nhưng sẽ dần ‘tích tiểu thành đại', phần lợi nhuận thu về hiển thị trực tiếp trên số tiền tích lũy cá nhân. Khách hàng tham gia tiết kiệm còn được phép nạp/rút linh hoạt và không ảnh hưởng đến phần lợi nhuận trước đó.

Hạn mức tích lũy tối đa là 500.000.000 đồng/ tài khoản, hạn mức nạp tối đa 100.000.000 đồng/ giao dịch và hạn mức rút tối đa là 300.000.000 đồng/giao dịch trong khoảng thời gian từ 2 giờ sáng đến 24 giờ hằng ngày. Viettel Money cam kết lợi nhuận có thể điều chỉnh theo từng thời kỳ và sẽ được thông báo tới khách hàng trên giao diện sản phẩm. Lưu ý trong quá trình khách hàng thực hiện yêu cầu rút tiền khỏi ‘Tài khoản tích luỹ', hệ thống sẽ dừng tính lợi nhuận dựa trên số tiền đã yêu cầu.

‘Tích tiểu thành đại' từ tài khoản tích luỹ chỉ với 2000 đồng

Người gửi tiết kiệm có thể theo dõi lợi nhuận theo công thức: Số tiền gốc x Lợi nhuận (%) x 95%/365 (Thuế TNCN 5% theo quy định được khấu trừ trực tiếp vào tiền lợi nhuận hằng ngày. Theo đó, nếu thời gian nạp tiền trước 12 giờ sáng mỗi ngày thì khách hàng sẽ được nhận lợi nhuận và ngày kế tiếp, còn nạp tiền sau 12 giờ sáng thì lợi nhuận sẽ về sau 2 ngày từ lúc nạp. 

Hơn hết, tài khoản tích lũy Viettel Money là hoàn toàn miễn phí không mất thêm các chi phí mở tài khoản hay phí duy trì tài khoản. Với các giao dịch rút/ nạp, tiền sẽ được cộng vào tài khoản ViettelPay trên Viettel Money của khách hàng ngay khi giao dịch rút được thông báo thành công. Hotline hỗ trợ 1800.9000 được kết nối ngay trên giao diện Viettel Money khi khách hàng yêu cầu sẽ giải đáp những thắc mắc và các hình thức gửi tiết kiệm phù hợp. 

Khi làn sóng không để tiền nhàn rỗi dần phổ biến, nhiều người thắc mắc nên bắt đầu tiết kiệm hay đầu tư sinh lời với số vốn bao nhiêu là đủ. Hình thức gửi tiết kiệm tích lũy trên Viettel Money cho phép mở tài khoản chỉ với 2000 đồng - hướng đi đầu tư ‘tích tiểu thành đại’ chắc ăn và an toàn tuyệt đối. Mở ngay tài khoản tích luỹ trên Viettel Money để tiền sinh lời mỗi ngày.


Tin khác

Thị trường

Động thái mới của Uỷ ban Chứng khoán quyết định tiến trình nâng hạng thị trường chứng khoán Việt Nam
Chủ tịch Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước Vũ Thị Chân Phương vừa chủ trì cuộc họp trao đổi giải...
 
Góc nhìn CTCK: Rủi ro ngắn hạn chưa có dấu hiệu gia tăng, đà hồi phục còn tiếp diễn
Nhận định về thị trường trong những phiên tới, các CTCK đa phần nghiêng về kịch bản đà hồi phục...
 
Mỹ phẩm cỏ mềm đồng hành cùng hoa hậu H'Hen Niê hướng về trẻ em vùng cao
Vừa qua, Hoa hậu H'Hen Niê cùng thương hiệu Mỹ phẩm Thiên nhiên Cỏ Mềm đã cùng hỗ trợ xây...
 
Vì sao công ty chứng khoán hạ dự báo VN-Index xuống quanh 1.260 điểm?
Áp lực tỉ giá, FED còn tăng lãi suất là những yếu tố khiến thị trường chứng khoán Việt Nam...

Kinh tế

Vi vu muôn phương cùng tính năng ưu việt du lịch, đi lại của Viettel Money
Hướng đến những nhu cầu về du lịch của khách hàng, Viettel Money ra mắt dịch vụ tích hợp nhiều...
 
Lễ công bố Quyết định xã Tân Thành đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao năm 2023
Ngày 20/4, xã Tân Thành tổ chức Lễ công bố Quyết định xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao...
 
Mở tài khoản Chứng khoán VPS trên Viettel Money nhận tới 550.000đ
Từ nay, thay vì phải chuyển đổi nền tảng để thực hiện giao dịch như nạp, rút tiền để mua...
 
Justatee, Bigdaddy và Double2T “Rượt đuổi” cực chiến trong MV “Về nhà ăn tết 2”
Tiếp nối thành công 6 năm trước, “Về nhà ăn Tết” trở lại trong phần 2 với sự “bắt tay”...

Doanh nghiệp

TV360: Ứng dụng truyền hình số
Dù ra mắt hơn hai năm, ứng dụng truyền hình số TV360 của Viettel Telecom đã vươn lên vị thế...
 
Shark Phú nói về
"Tôi nghĩ các doanh nghiệp cần nhìn nhận rằng không bao giờ có một thế hệ có được cơ hội...
 
VinFast đăng tuyển hàng loạt nhân sự tại Ấn Độ, yêu cầu
Các nhân sự được tuyển dụng sẽ làm việc tại văn phòng công ty ở Gurugram, một thành phố vệ...
 

Doanh nhân

Doanh nhân – Nhà từ thiện Malaysia đầu tiên nhận danh hiệu hiệp sĩ cao quý do vua Charles III trao tặng
Sunway City Kuala Lumpur – “Ông trùm” kinh doanh và cũng nhà từ thiện người Malaysia, Tan Sri Sir Dr....
 
Hành trình làm nên thương hiệu quạt KOMASU được người dùng Việt ưa chuộng nhất hiện nay
Không phải ngẫu nhiên và đơn giản mà thương hiệu Quạt KOMASU lại gắn bó với người tiêu dùng Việt...
 
Elon Musk muốn đầu tư vào Ấn Độ
Tỷ phú xe điện đánh giá Ấn Độ có tiềm năng lớn về năng lượng bền vững và muốn Tesla...
 
Lo Twitter sụp đổ, Elon Musk phải đổi giọng
Vì quá thiếu nhân sự, vị tỷ phú thay đổi thái độ, mời những giám đốc cũ, từng bị sa...
Top
Điện thoại:

Tin Mới Daily - tinmoidaily.com. All Right Reserved

Luôn cập nhật tin mới hay nhất, nóng hổi nhất

Tinmoidaily.com giữ bản quyền trên website này

 Email : [email protected]

0.68590 sec| 1888.367 kb