Search
Thứ 3, 23/07/2024, 14:48 PM
Thứ 6, 06/10/2017, 10:53 AM

Bộ KH&CN lên tiếng về phó phòng bị bắt ở Nhật vì trộm

(Pháp luật) - Đơn vị phụ trách về truyền thông của Bộ KH&CN đã phát đi thông báo về sự việc trên.

Bộ KH&CN lên tiếng về phó phòng bị bắt ở Nhật vì trộm

Như chúng tôi đã thông tin, vừa qua có thông tin TQH, hiện là phó phòng một đơn vị của Cục An toàn và bức xạ hạt nhân (Bộ KH&CN) đang bị giữ lại tại Nhật Bản vì nghi vấn liên quan đến trộm cắp ở một siêu thị của nước này.

Trao đổi với Pháp luật TP.HCM ngày 5-10, PGS-TS Nguyễn Tuấn Khải, Cục trưởng Cục An toàn và bức xạ hạt nhân cho biết: “Chúng tôi đang phối hợp với bên Nhật để làm rõ các thông tin hơn nữa. Cho đến nay vẫn đang trong quá trình thu thập để làm rõ thông tin”.

Đại diện Cục An toàn và bức xạ hạt nhân cũng cho hay hiện tại ông TQH chưa về nước và Cục cũng chưa nhận được thông tin trực tiếp từ phía cán bộ này.

Cùng ngày, Trung tâm truyền thông của Bộ KH&CN đã phát đi một thông tin liên quan đến vấn đề này, trong đó khẳng định: “Liên quan đến thông tin một cán bộ cấp phòng của Cục An toàn bức xạ và hạt nhân khi đi công tác tại Nhật Bản gặp sự cố khi đi mua sắm tại siêu thị và được mời đến làm việc tại cơ quan cảnh sát địa phương, sau khi trao đổi, giải trình, cán bộ đó đã được cho về và tiếp tục chuyến công tác theo kế hoạch”.


Tin khác
Top
Điện thoại:

Tin Mới Daily - tinmoidaily.com. All Right Reserved

Luôn cập nhật tin mới hay nhất, nóng hổi nhất

Tinmoidaily.com giữ bản quyền trên website này

 Email : [email protected]

0.90642 sec| 1800.508 kb